• ĐẶT HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hotline: 0969865898 - Zalo: 0961615135

 


Áo thun sự kiện là một trong những loại trang phục phổ biến ở bất cứ cơ quan, doanh nghiệp nào hiện nay. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường với nhiều sự kiện truyền thông được tổ chức. Vậy may áo thun sự kiện cho doanh nghiệp cần chú ý những gì?

Gợi ý giúp bạn chọn may áo thun sự kiện đảm bảo tốt nhất, chất lượng nhất

 
Trong ngôn ngữ Anh, thì chiếc áo thun sự kiện công ty được gọi là áo hình chữ T. Vì nếu xét theo chiều dài của thân áo và tay áo thì sẽ hợp lại có hình giống với chữ T. Với những biến tấu phong phú trong thiết kế mà áo thun đồng phục công ty ngày càng trở nên đa dạng hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
ao-thun-su-kien
 
Còn về mặt chất liệu thì áo thun sự kiện công ty phổ biến được lựa chọn với vải cotton. Vì đây là sợi vải tổng hợp được làm từ một loại nguyên liệu chính đó là sợi bông. Chất liệu vải cotton này phù hợp và được ưa chuộng với mọi vóc dáng, nên thích nghi tốt trong tất cả các môi trường của thời tiết nhất là khí hậu Việt Nam chúng ta. Bởi lẽ, đặc tính của vải cotton đó chính là ưu điểm thoáng mát, khả năng co giãn tốt, lại thấm hút mồ hôi nhanh, có màu sắc đa dạng nên được rất nhiều người lựa chọn.
 
Áo thun sự kiện công ty ngày nay đa dạng với cổ tròn, cổ tim, cổ trụ, quảng cáo, thể thao... Vì vậy tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại áo phù hợp.
 

Công ty may AMT Việt Nam – Lựa chọn hàng đầu khi cần may áo thun sự kiện

 
Với đặc thù mỗi chiếc áo thun sự kiện cần quảng cáo được thiết kế và sản xuất sao cho ấn tượng độc đáo, giúp sản phẩm của khách hàng có thể tăng được sức hút cho chương trình của mình. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng như AMT Việt Nam.
ao-thun-su-kien
Với quy mô và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành may mặc hiện nay, công ty tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về áo thun sự kiện đến với khách hàng. AMT Việt Nam luôn không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng dịch vụ, đặc biệt là nâng cao giải pháp về chất liệu, kỹ thuật in, thiết kế.
 
AMT Việt Nam với yếu tố hàng đầu là tiết kiệm chi phí tối đa cho sự kiện hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là địa chỉ may áo thun sự kiện mà bạn không thể bỏ qua!