• ĐẶT HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hotline/Zalo: 0961615135

 


3 điều cần biết khi đặt in áo thun số lượng lớn

 
Nhu cầu đặt in áo thun số lượng lớn hiện nay ngày càng cao do rất nhiều doanh nghiệp hướng đến truyền thông mang đậm chất thương hiệu cho toàn bộ nhân viên nhằm thể hiện sự đoàn kết và bình đẳng. Vậy đặt in áo thun số lượng lớn cần chú ý điều gì?
 

Cần chú ý những gì khi đặt in áo thun số lượng lớn?

 
Áo thun làm đồng phục là một trong những vật dụng tô điểm cho bộ mặt của một công ty, để từ đó mọi người có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như mức độ uy tín của công ty đó. Chính vì thế, cần chú ý tới những yếu tố sau trước khi đưa ra đặt in áo thun số lượng lớn.
dat-in-ao-thun

Mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun 

Thực tế, tùy vào từng môi trường làm việc để có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và không nên lựa chọn những chi tiết rườm rà, nên chọn những màu sắc nhã nhặn sao cho phù hợp với văn hóa công ty và mọi thành viên. 
 

Chất liệu để may áo thun cần đảm bảo

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu sợi vải khác nhau tuy nhiên nên ưu tiên cân nhắc loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi cao, dễ giặt sạch và nhanh khô, độ bền cao... 
 

Chi phí cho việc có được chiếc áo thun đẹp như thế nào?

Toàn bộ chi phí khi đặt in áo thun số lượng lớn thường phụ thuộc vào những yếu tố như kiểu dáng, chất liệu và số lượng cần đặt. Vì vậy, tùy theo nhu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể đặt in theo mức giá phù hợp.
dat-in-ao-thun

Đặt in áo thun số lượng lớn, hãy đến với công ty TNHH may thời trang Cây Bông (COTTON LTD)

 
Hiện nay với hệ thống nhà xưởng cùng hệ thống văn phòng tại các tỉnh thành phố trên cả nước, công ty TNHH may thời trang Cây Bông (COTTON LTD) có thể sản xuất và giao hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện về đặt in áo thun số lượng lớn cho các doanh nghiệp, đồng thời mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu của mình, công ty hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng trong suốt gần 15 năm qua.
 
Một trong những cơ sở được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi muốn đặt in áo thun số lượng lớn với những thiết kế và mẫu mã đa dạng tại TPHCM, đó chính là công ty TNHH may thời trang Cây Bông. Hãy lựa chọn và cảm nhận sự khác biệt đến từ sự toàn diện trong bất cứ khâu sản xuất, phân phối và tiếp thị nào.