• ĐẶT HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hotline: 0969865898 - Zalo: 0961615135

 


Về chúng tôi

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển kể từ khi được thành lập vào năm 2005, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AMT VIỆT NAM luôn được ghi nhận là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục, sản phẩm quần áo cho các chương trình khuyến mãi quà tặng và quảng bá thương hiệu cho nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước, gia công hàng may mặc xuất khẩu và xuất hàng may mặc Việt Nam đi nước ngoài.
 
Sự ghi nhận ấy đến từ nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên AMT Việt Nam theo tôn chỉ là hoạt động xuyên xuốt và luôn làm việc với tinh thành trách nhiệt cao nhất để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, theo đúng tiến độ với chất lượng cam kết với giá thành hợp lý nhất. 
 
Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong cả nước. Chúng tôi luôn biết được điều gì là tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng kịp thời nhất cho những yêu cầu ấy. Bên cạnh đó, chúng tôi hiện đang sở hữu nhà xưởng cũng như dây chuyền sản xuất có quy mô lớn và công nghệ hiện đại bậc nhất cả nước, các khâu sản xuất đều đạt đến trình độ chuyên môn hóa cao. Đó là những cơ sở chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, đảm bảo được uy tín thương hiệu và qua đó khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường.
 
Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng lên trên hết, cũng như luôn mong muốn sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới.