• Giới thiệu

Sứ mệnh

Đăng lúc 14-06-2017

Mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo nên sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đảm bảo đời sống tốt cho toàn thể nhân viên công ty.
Lịch sử hình thành

Đăng lúc 14-06-2017

Được thành lập từ năm 2005 và đặt trụ sở tại TP. HCM và Hà Nội , công ty tnhh may thời trang Cây Bông ( COTTON LTD) chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm may mặc làm quần áo đồng phục và quà tặng phục khách hàng tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới ...
Tầm nhìn

Đăng lúc 14-06-2017

Xác lập vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế may mặc quần áo đồng phục và quà tặng tại Việt Nam. Hướng đến việc xuất khẩu nhiều hơn sang các thị trường khác trên thế giới
Chuyên nghiệp

Đăng lúc 14-06-2017

Chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện để mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp trong mọi công đoạn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách triệt để nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi cũng rất được chú trọng giúp tạo nên sự tin tưởng và hài lòng tối đa nơi khách hàng.
UY TÍN

Đăng lúc 15-06-2017

Tại COTTON, chữ TÍN là giá trị luôn được đặt lên hàng đầu và quyết tâm giữ vững bằng mọi giá. Trong bất kỳ dự án nào, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện những cam kết với Quý khách hàng với tất cả sự tận tâ và tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng theo đúng tiến độ cho phép.
GẮN KẾT

Đăng lúc 14-08-2017

Với những chính sách nhân sự hợp lý và các hoạt động xã hội ý nghĩa thường xuyên được triển khai đã giúp tạo nên một tập thể thống nhất, hoạt động theo một mục tiêu chung, hình thành nên sức mạnh nội tại to lớn của COTTON từ những ngày đầu thành lập.
Hồ sơ năng lực

Đăng lúc 14-06-2017