• ĐẶT HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hotline: 0969865898 - Zalo: 0961615135

 


  • May hàng xuất khẩu

Tổng quan về công ty May đồng phục Việt nam

 
AMT Việt NamLà công ty may chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc phục vụ trong nước và xuất khẩu. Thông thường có bốn phương thức sản xuất sau: CMT, FOB, ODM và OBM. Ở đây May đồng phục sẽ áp dụng phương thức chính là may gia công FOB.
 
may gia công FOB

May gia công theo phương thức FOB (Original Equipment Manufacturing)

 
FOB là phương thức xuất khẩu ở bậc cao, đây là hình thức sản xuất theo cách thức “mua nguyên liệu - bán thành phẩm”. Theo phương thức FOB, các doanh nghiệp chủ động tham gia vào quá trình sản xuất, từ việc mua nguyên liệu đến thành phẩm. Khác với phương thức sản phẩm khác, các nhà xuất khẩu theo phương thức FOB sẽ chủ động hơn trong việc mua nguyên liệu đầu vào cần thiết. Thay vì thụ động chơ nguồn cung cấp trực tiếp từ khách hàng của họ. Các hoạt động kinh doanh theo phương thức FOB thay đổi đáng kể dựa theo các hình thức quan hệ hợp đồng thực tế giữa nhà cung cấp với các khách mua nước ngoài và được chia thành 2 loại:
 
Phương thức gia công FOB chỉ định: Khách hàng mua được quyền yêu cầu công ty may gia công phải mua nguyên liệu đầu vào tại một số nhà cung câp do khách mua chỉ định. Đối với phương thức may gia công FOB chỉ định này thì công ty may gia công đồng phục phải chịu hoàn toàn chi phí đầu vào.
 
Phương thức gia công FOB tự search: Đối với phương thức may gia công FOB tự search thì khách hàng mua sẽ cung cấp mẫu thiết kế cũng như tìm nguồn nguyên liệu. Mọi quy trình đầu vào khách mua nước ngoài sẽ chịu trách nhiệm. Công việc chính của công ty may là tìm ra nguồn cung cấp vật liệu uy tín, chất lượng và độ tin cậy cao. Nhất là về thời gian giao hàng phải đảm bảo. Đối vơi phương thức này thì rủi ro rất cao nhưng bù lại doanh nghiệp lại được giá trị gia tăng cao hơn
 

Ngoài ra, còn thực hiện theo các phương thức sau

  • CMT (Cut – Make – Trim)
  • ODM (Original Design Manufacturing)
  • OBM (Original Brand Manufacturing)

Quy trình sản xuất tổng thể công ty may

 

Xem thêm Xưởng may gia công hàng xuất khẩu

 

Hình ảnh xưởng May đồng phục Việt Nam

Xưởng may đồng phục Cotton

Xưởng may gia công xuất khẩu