Đồng phục bảo vệ vệ sĩ

  • Mã SP : DPBVVS02
  • Chất liệu : Đa dạng
  • Kiểu dáng : Phong phú & thời trang
  • In thêu logo sắc xảo & không phai màu
  • Size : S - 5XL

Tìm hiểu về đồng phục bảo vệ của May Thời Trang Cây Bông (COTTON CO., LTD)

 
Mặc đồng phục trong khi làm việc được coi là một trong những nét văn hóa không những tại Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Có thể liệt kê cả dang sách dài các công việc sử dụng đồng phục, và trong đó có cả bảo vệ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về đồng phục bảo vệ nói chung và các mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ của May Thời Trang Cây Bông (COTTON CO., LTD) nói riêng.
 

1. Ý nghĩa, ưu điểm của đồng phục bảo vệ

- Đồng phục bảo vệ giúp mọi người nhận diện được người bảo vệ trong tình huống cần thiết: Công việc thường thấy nhất của người bảo vệ là chỉ đường cho khách tới chỗ đỗ xe, hoặc giúp khách đỗ xe. Vậy nên trong trường hợp người bảo vệ không mặc đồng phục, đó có thể là sự khó khăn cho khách hàng khi nhận diện họ nếu cần giúp đỡ. Trong một số trường hợp khác, khi công ty có vấn đề liên quan tới an ninh, nếu bảo vệ không mặc đồng phục, chúng ta sẽ không dễ dàng tìm thấy họ để nhờ giúp đỡ.
 
- Đồng phục bảo vệ giúp thể hiện sự cân bằng trang phục cho doanh nghiệp: Thường thì nhân viên của doanh nghiệp kinh doanh, nhà hàng, khách sạn thường sẽ có đồng phục riêng theo từng bộ phận, hoặc thường mặc trang phục phổ biến thường thấy ở dân công sở. Trong khi đó, bảo vệ cũng là một nhân sự của công ty, cơ sở doanh nghiệp, vậy nên nếu như họ không có đồng phục riêng, điều này sẽ thể hiện sự khập khiễng trong sự đồng bộ trang phục.
Đồng phục bảo vệ
 
- Đồng phục bảo vệ thể hiện giá trị của công ty: Đẳng cấp của công ty bạn cũng sẽ thể hiện ở cả việc bảo vệ của công ty có đồng phục hay không. Nếu như một công ty thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ bảo vệ, hẳn đó sẽ là một công ty lớn và có quy cách làm việc thông minh.
 

2. Đồng phục bảo vệ của May Thời Trang Cây Bông (COTTON CO., LTD)

Công ty May Thời Trang Cây Bông có thiết kế một số mẫu đồng phục bảo vệ với chất liệu đa dạng, kiểu dáng phong phú và đảm bảo hợp thời trang. Logo được in đều màu, đảm bảo không phai và vô cùng sắc xảo. Đồng phục có các kích cỡ từ S tới 5XL.
Đồng phục bảo vệ
Các mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ của May Thời Trang Cây Bông có mã sản phẩm là DPBVVS01, DPBVVS02, DPBVVS03, DPBVVS04 và DPBVVS05. Khách hàng có thể truy cập website dongphucvietnam.net để tham khảo rõ hơn về các mẫu đồng phục bảo vệ này cũng như cách thức liên hệ đặt hàng với công ty.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về các sản phẩm đồng phục bảo vệ từ chất liệu vải, kiểu dáng cho tới màu sắc,... và cam kết rằng sẽ đem lại cho bạn những đồng phục bảo vệ chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.
 

Công ty May Thời Trang Cây Bông (COTTON LTD) được thành lập từ năm 2005, hoạt động chuyên biệt trong ngành sản xuất áo thun, đồng phục và các sản phẩm Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ. Chúng tôi chủ yếu nhận sản xuất Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ theo hợp đồng số lượng không hạn chế.

Bạn sẽ nhận được gì khi làm việc với may đồng phục cotton?

  • Được thiết kế mẫu, sản xuất mẫu Đồng phục hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Được Tư vấn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,... cho Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ tại Doanh Nghiệp
  • Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
  • Phương thức thanh toán linh hoạt


Quý khách có thể tham khảo thêm về chất liệu và màu sắc tại http://www.dongphucvietnam.net/chinh-sach-uu-dai/catalogue-vai

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm, chúng tôi tin chắc sẽ tạo cho doanh nghiệp bạn kiểu mấu Đồng phục bảo vệ, vệ sĩ có ý nghĩa.
_____________________________________________
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MAY THỜI TRANG CÂY BÔNG (COTTON LTD)

 

 
Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
- VPGD: 205/20/24A Phạm Đăng Giảng, P. BHH, Q. Bình Tân, TP. HCM
- Văn Phòng Miền Bắc: Số 15, Đường 101, P. Phủ Đô, Q. Nam Từ Liêm, HN
- Xưởng sản xuất: Ấp Bình Thuận, Xã Tân Thành, H. Giồng Trôm, T. Bến Tre
- Điện thoại: (028).36.20.47.47 ; 36.20.64.64
- Hotline : 0903 916 415 - 0918 923 215
- Email: [email protected]
- Websitewww.dongphucvietnam.net ;  www.cotton.com.vn

 

Sản phẩm khác