Đồng phục đầu bếp nhà hàng khách sạn

 • Mã SP : DPNH03
 • Chất liệu : Đa dạng
 • Kiểu dáng : Phong phú & thời trang
 • In thêu logo sắc xảo & không phai màu
 • Size : S - 5XL
Liên hệ: 0903 916 415 - (028).36.20.47.47 - 36.20.64.64

Tìm hiểu về đồng phục nhà bếp nhà hàng, khách sạn

 
Trong nhà hàng, khách sạn, bộ phận bếp là một trong những bộ phận quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, bạn có thể thấy rằng hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều có đồng phục đầu bếp riêng cho các đầu bếp, phụ bếp của mình. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thông tin về các đồng phục đầu bếp qua bài viết này.
 

1. Những đặc trưng cơ bản của đồng phục đầu bếp

Đồng phục nhà bếp nhà hàng khách sạn

 
Đồng phục đầu bếp đã xuất hiện từ rất lâu trước đây trong các bộ phận bếp của hoàng gia, các gia đình quý tộc. Dần dần, khi các dịch vụ nhà hàng, khách sạn cao cấp phát triển, đồng phục đầu bếp cũng trở nên rộng rãi hơn. Ngày nay, đồng phục đầu bếp đang dần trở nên phổ biến, trở thành một trong những nét đặc trưng của các nhà hàng, khách sạn.
 
Mặc dù tùy vào từng khu vực, từng đất nước khác nhau, đồng phục đầu bếp sẽ có những đặc điểm khác nhau, nhưng thường sẽ bao gồm áo bếp, nón bếp và tạp dề. Về màu sắc, đồng phục đầu bếp thường có màu trắng bởi tính chất yêu cầu mang tới cảm giác sạch sẽ, tinh tế, nhã nhặn cho người chế biến các thực phẩm, chế biến các món ăn trong thực đơn. Tuy nhiên, màu sắc của tạp dề thường sẽ là màu sắc trùng với tông màu của nhà hàng, khách sạn đó.
Đồng phục nhà bếp nhà hàng khách sạn
 
Kiểu dáng truyền thống của đồng phục đầu bếp thường là cổ tàu, tay áo dài, gồm hai hàng khuy áo. Bên cạnh đó, vì đặc thù của nhà bếp nên vải dùng để may đồng phục đầu bếp thường là các loại vải có khả năng thấm nước tốt đồng thời cũng cần thoáng mát như vải kaki, kate, các loại vải nhiều chất liệu cotton,...
 

2. Sự quan trọng và ý nghĩa của đồng phục đầu bếp

 
Trước tiên, đồng phục nói chung sẽ giúp nhân viên và quản lí trong nhà hàng, khách sạn dễ dàng nhận biết đâu là người của bộ phận nào. Như các loại đồng phục của các bộ phận khác trong nhà hàng, khách sạn, đồng phục đầu bếp cũng có tác dụng giúp người đầu bếp, phụ bếp có cảm giác gắn kết, đồng nhất với cả bộ phận bếp, từ đó sẽ thoải mái hơn và cống hiến nhiều hơn cho công việc của họ.
 
 
Đồng phục đầu bếp còn là sự khẳng định vị trí của người đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn. Khi họ có trang phục của riêng bộ phận họ, cảm giác được coi trọng sẽ nâng lên, những người đầu bếp sẽ thể nhiệt huyết cao hơn với công việc để xứng với bộ đồng phục mà họ đang mặc.

Đồng phục nhà bếp nhà hàng khách sạn

 
Bên cạnh đó, đồng phục đầu bếp cũng góp phần giúp thể hiện giá trị và bộ mặt của nhà hàng, khách sạn đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp và thống nhất của nhà hàng, khách sạn.
 
May Thời Trang Cây Bông (COTTON CO., LTD) có cung cấp các thiết kế đồng phục đầu bếp vừa trang nhã lại vừa thoải mái đối với người dùng và góp phần thể hiện được đẳng cấp, giá trị của nhà hàng, khách sạn của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục cùng nguồn nhân công dồi dào với tay nghề cao, May Thời Trang Cây Bông (COTTON CO., LTD) tự tin rằng sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn.
 
 

Công ty May Thời Trang Cây Bông (COTTON LTD) được thành lập từ năm 2005, hoạt động chuyên biệt trong ngành sản xuất áo thun, đồng phục và các sản phẩm Đồng phục nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi chủ yếu nhận sản xuất Đồng phục đầu bếp theo hợp đồng số lượng không hạn chế.

Bạn sẽ nhận được gì khi làm việc với may đồng phục cotton?

 • Được thiết kế mẫu, sản xuất mẫu Đồng phục hoàn toàn MIỄN PHÍ
 • Được Tư vấn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,... cho áo đồng phục đầu bếp tại Doanh Nghiệp
 • Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc
 • Phương thức thanh toán linh hoạt


Quý khách có thể tham khảo thêm về chất liệu và màu sắc tại http://www.dongphucvietnam.net/chinh-sach-uu-dai/catalogue-vai

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm, chúng tôi tin chắc sẽ tạo cho doanh nghiệp bạn kiểu mấu đồng phục cho đội ngũ đầu bếp khách sạn, nhà hàng có ý nghĩa.
_____________________________________________
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MAY THỜI TRANG CÂY BÔNG (COTTON LTD)

Trụ sở chính: 83 Bầu Cát 1, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
- VPGD: 205/20/24A Phạm Đăng Giảng, P. BHH, Q. Bình Tân, TP. HCM
- Văn Phòng Miền Bắc: Số 15, Đường 101, P. Phủ Đô, Q. Nam Từ Liêm, HN
- Xưởng sản xuất: Ấp Bình Thuận, Xã Tân Thành, H. Giồng Trôm, T. Bến Tre
- Điện thoại: (028).36.20.47.47 ; 36.20.64.64
- Hotline : 0903 916 415 - 0918 923 215
- Email: [email protected]
- Websitewww.dongphucvietnam.net ;  www.cotton.com.vn

Sản phẩm khác

 • Mã SP : LTNH-C03
 • Áo cổ đính nơ , vest khoác ngoài
 • Chất liệu vải camisa Ý
 • Size : S - 5XL
CHI TIẾT
Đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn